Thới Hòa Residence

Tổng Quan

Khu dân cư THOI HOA RESIDENCE gần với đường QL13 là nơi tuyến đường huyết mạch đi các tỉnh Tây Nguyên và vị trí khu dân cư rất gần với Trường Đại học Thủ Dầu Một - một trong những ngôi trường có chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế có quy mô hơn 57ha. Chính vì thế, dự án Khu Dân Cư Thoi Hoa Residence là nơi định cư rất tốt cho dân cư khi sở hữu được miếng đất tại nơi đây.

Vị Trí

Dự án nằm cách trung tâm Thành phố mới Bình Dương chỉ 10’ đi xe, Khu Dân cư tọa lạc ngay mặt tiền trên tuyến đường ngay khu dân cư hiện hữu thong từ QL13 ra QL14 đường lớn trải nhựa 20m trong khu dân cư đông đúc, cùng với hạ tầng nội bộ ngay khu dân cư hoàn chỉnh, là cơ hội vô cùng thuận lợi để đầu tư kinh doanh mua bán hoặc xây trọ cho thuê.liền kề khu quy hoạch tổng thể của khu đô thị sinh thái Thới Hòa, nên thừa hưởng mọi tiện ích về cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống giao thông linh hoạt. Từ đây, chỉ mất vài phút để cư dân có thể đến đường Vành đai 4 về TP.HCM. Đây cũng là một trong những tuyến đường huyết mạch liên vùng Đông Nam Bộ, kết nối nhanh chóng với cảng biển và cảng hàng không quốc tế, thuận lợi giao thương giữa các tỉnh Bình Dương- Đồng Nai- Bà Rịa Vũng Tàu- Long An- TPHCM.

 Khu dân cư Thoi Hoa Residence nằm trong vùng đô thị trọng điểm của tỉnh Bình Dương có tốc độ phát triển vượt bậc. Trong tương lai, nhiều dự án hạ tầng quốc gia sẽ được khởi công xây dựng như đường quốc lộ 13 trên không, trường ĐH quốc tế Việt Đức đã khởi công xây dựng… sẽ là bước đệm thúc đẩy kinh tế khu vực này phát triển nhanh chóng

Tiện ích

“Gia đình là cái gốc của xã hội”. Gia đình hạnh phúc là nền tảng của một xã hội phát triển. Cũng vì lý do đó, Khu dân cư Thoi Hoa Residence nằm liền kề trong tổng thể phức hợp bao gồm khu dân cư hiện đại, trung tâm thương mại sầm uất với đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho đời sống vật chất và tinh thần của cư dân. ThơiHoa Residence là lựa chọn tuyệt vời để đặt những viên gạch đầu tiên dựng xây tổ ấm cho gia đình bạn, góp phần gìn giữ hạnh phúc bền vững, lâu dài.

Ngoài ra, với vị trí chiến lược ngay gần trung tâm Thành phố Mới Bình Dương, liền kề các tuyến giao thông trọng điểm kết nối nhanh liên vùng. Hứa hẹn một tương lai không xa để nền kinh tế nơi đây có những bước tiến thần kỳ. Là nơi đáng tin cậy để bạn đặt trọn niềm tin đầu tư cho một tương lai mỹ mãn.

LH: 0932 658 033 HoàngCác tin khác

Facebook chat